Cuộc thi Vẽ BÁO TƯỜNG/ Thiết kế THIỆP chào mừng 20/11

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhằm mục đích tạo sân chơi để các bạn học viên bày tỏ tình cảm đến với giáo viên của mình, đồng thời lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của các thầy cô giáo và các bạn học viên yêu quý đang học tập tại các lớp TOEIC – IELTS – ANH VĂN GIAO TIẾP, PMP English tổ chức cuộc thi Vẽ báo tường, Thiết kế thiệp.

I. YÊU CẦU

• Dành cho mỗi lớp học TOEIC – GIAO TIẾP – IELTS đang học tại PMP English. Bài dự thi có thể là bài cá nhân/nhóm/tập thể lớp
  • Bài dự thi dùng ngôn ngữ: Hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Chủ đề cuộc thi: DEAR OUR TEACHER
  • Các tác phẩm ấn tượng và đạt giải sẽ được nhận thưởng và sử dụng để lưu lại tại khu vực phòng học của trung tâm.

II. HÌNH THỨC THAM GIA

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

• Làm Báo tường: Khổ báo: A0 ( có thể dùng chất liệu như giấy ROKI)
  • Làm Thiệp: Khổ giấy A4 gấp đôi
    Lớp làm thủ công, có thể sử dụng đa dạng các hình thức in ảnh dán lên, vẽ tay,… hoặc sử dụng các chất liệu: giấy, đất sét,… tuỳ vào sự sáng tạo của mình.

III. CÁC MỐC THỜI GIAN

• Thời gian thông tin đến lớp học: 1/11-10/11/2023
  • Giáo viên gửi danh sách lớp tham gia: 3/11/2023
  • Thời gian thu sản phẩm: từ ngày 10/11/2023 đến 13/11/2023
    Đại diện lớp sẽ nộp sản phẩm của mình tại bàn tư vấn cơ sở. Đồng thời cung cấp thông tin: Người đại diện dự thi (kèm SĐT liên hệ) – Mã lớp – Tên giáo viên
  • Chấm sản phẩm: 14/11/2023
  • Công bố kết quả: ngày 15/11/2023
  • Trao giải cuộc thi: ngày 17/11/2023
    (Những cá nhân/ tập thể/ lớp đạt giải sẽ cử 1 đại diện tham gia chương trình Trao thưởng tại Trường đoàn Lý Tự Trọng vào 14h30-16h30 ngày 17/11/2023)

IV. CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

• Đối với Báo tường
    Tiêu chí chấm điểm báo tường cụ thể như sau: Tổng 100 điểm
    * Tiêu đề: (Không chiếm quá 1/3 tờ báo): 10 điểm
  • Tiêu đề ngắn gọn, súc tích, có ý nghĩa với chủ đề (5 điểm)
  • Cân đối, hài hòa, ấn tượng (5 điểm)
    * Nội dung (45 điểm)
  • Thể loại đa dạng, phong phú, các bài viết sưu tầm hoặc tự sáng tác. Đối với nội dung học viên tham khảo phải có tên tác giả. (15 điểm)
  • Nội dung đúng chủ đề, hay, có ý nghĩa, giàu cảm xúc (25 điểm)
    * Hình thức (45 điểm)
  • Bố cục trình bày hài hòa, cân đối rõ ràng, màu sắc trang nhã. (15 điểm)
  • Chữ viết tay/đánh máy đẹp, rõ ràng, dễ đọc. Không sai chính tả. (15 điểm)
  • Có sự sáng tạo phong phú, độc đáo (15 điểm)
  • Đối với thiệp: Tổng 100 điểm
    * Đúng Quy cách ( tờ giấy A4 gấp đôi)
    * Trình bày:
  • Thể hiện rõ nội dung: 30 điểm
  • Bố cục chặt chẽ, đúng kích cỡ, đẹp: 30 điểm
  • Màu sắc, đường nét hài hòa: 20 điểm
  • Có ý tưởng và cách thể hiện độc đáo: 20 điểm

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

* Cuộc thi làm báo tường

• 1 giải nhất: 2.000.000đ
  • 1 giải nhì: 1.000.000đ
  • 1 giải ba: 500.000đ

* Cuộc thi làm thiệp
  • 1 giải nhất: 1.000.000đ
  • 1 giải nhì: 500.000đ
  • 1 giải ba: 300.000đ

VII.  MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC

• Không sao chép, đạo ý tưởng hoặc tác phẩm của người khác. Cá nhân/Tập thể/Lớp dự thi phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề tranh chấp bản quyền (nếu có) trước và sau khi nhận giải.
  • Không giới hạn số lượng nộp bài dự thi của mỗi cá nhân/ tập thể/lớp tham gia.
  • Các sản phẩm dự thi và thông tin lớp dự thi cung cấp cho chương trình sẽ được PMP English toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, truyền thông (nếu có) mà không cần thông báo cho cá nhân/tập thể/lớp hoặc chi trả bất kì chi phí nào, đảm bảo không vi phạm các hoạt động mà pháp luật cấm.
  • Ban Tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào của cuộc thi, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi.
  • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp/khiếu nại liên quan đến cuộc thi, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Tham gia cuộc thi để gửi đến những lời cảm ơn chân thành tới những người Thầy/Cô của mình và có cơ hội nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Chúc các em có những khoảnh khắc đáng nhớ tại PMP English và trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị nha!