Giới Thiệu PMP English

Tiếng Anh toàn diện Sự nghiệp bứt phá cùng PMP English.

Về PMP English

Được thành lập từ năm 2016, PMP English là đơn vị uy tín và chất lượng tại Việt Nam. PMP English đã, đang và sẽ đồng hành cùng Quý phụ huynh và học viên với các chương trình đào tạo Anh văn Giao tiếp Quốc tế, Anh văn Thiếu nhi, Luyện thi TOEIC 4 Kỹ năng và Luyện thi IELTS giúp đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập, làm việc, du học của học viên.
PMP English không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho học viên các chương trình vừa đảm bảo chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa ứng dụng thực tế tốt vào học tập, công việc và cuộc sống.
Đến với PMP English, học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp dựa vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên.
Với mục tiêu mang đến một môi trường học tập ưu việt, PMP English luôn nỗ lực tạo dựng cho học viên nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

PMP English sẽ trở thành trung tâm Anh ngữ uy tínchất lượng tại Việt Nam. Là nơi các em học viên có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin để đạt mục tiêu lấy lại nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.
Chung tay cùng nền giáo dục Việt Nam đào tạo tiếng Anh toàn diện cho trẻ em, sinh viên đạt kết quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập toàn cầu như đào tạo các chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng, IELTS 6.5+, các chứng chỉ Cambridge như KET, PET, FCE.

PMP English tự hào mang tới một nền tảng giáo dục giúp thế hệ trẻ Việt Nam sẵn sàng cho tương lai.”

Vì sao chọn PMP English?

Thời gian linh hoạt

Uy tín

Chất lượng

Kho chứng chỉ của

PMP English

Cảm Nghĩ của học viên

PMP English

Anhh-Thuu

Anh Thư

Học ở PMP cũng được hơn 2 năm rồi. Ta nói nó vui gì đâu luôn á, học ở đây chỉ có được thêm chứ không có thiệt thòi đâu. Bản thân từng được học qua rất nhiều giáo viên. Trong đó thầy Đạt là dạy mình nhiều kiến thức hay nhất, cô Lan là người hộ trợ mình nhiều nhất và cô Tú là người cho mình động lực học nhiều nhất. Và còn rất nhiều nguồn cảm hứng học tập ngoại ngữ mình tìm được ở đây. Cảm ơn PMP đã cho mình cảm giác việc học tiếng anh thật thú vị.

Hoa-Linh

Hoa Linh

Mình rất vui khi đươc học tại trung tâm PMP English. 😁 Do một vài lí do về cá nhân nên mình phải xin chuyển lớp khá nhiều nhưng vẫn luôn được hỗ trợ từ chị Ngân. Nhân đây mình cảm ơn các thầy, các lớp mình đã học. Đặc biệt mình muốn cảm ơn thầy Thanh, tuy thầy hay nghĩ mình mới 18 tuổi và đẹp gái. Nhưng mà thầy luôn theo sát, hỗ trợ mình trong suốt quá trình theo học. Nói chung là thầy cô ai cũng nhiệt tình, quan tâm học viên cả.

Le-Thi-Hieu-Quynh

Hiếu Huỳnh

Em biết PMP English qua một người bạn giới thiệu, sau một khoá học em thấy thấy tiếng anh mình được cải thiện rất nhiều. Các chị tự vấn viên rất nhiệt tình và giúp đỡ em rất nhiều. Và đặc biệt là thầy Nguyễn Quốc Thịnh đã bổ sung cho em rất nhiều kiến thức bổ ích, thầy là người thầy tận tâm, luôn luôn quan tâm đến từng học viên của mình, khi học thầy em cảm thấy rất vui. Cảm ơn PMP English và đặc biệt là thầy Thịnh ạ ❤️

Đội ngủ giáo viên

Jane Doe
Designer
Jane Doe
Designer
Jane Doe
Designer
Jane Doe
Designer

Bài luyện tập thêm

Video luyện tập thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhân thông tin về các sự kiện đặc biệt và tài liệu học tiếng Anh miễn phí. Bạn hãy để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc.

logoSaleNoti-300x114 1

Copyright © 2021 PMP English.