Event

Buổi lễ tri ân nghề giáo do PMP English tổ chức là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh công việc thầm lặng của đội ngũ giáo viên PMP English.

Đây là một sự kiện thường niên, nhằm gọi tên và trao thưởng cho các giáo viên Việt Nam và bản ngữ có nhiều cống hiến trong quá trình làm việc tại PMP English. Sau một năm dài miệt mài giáo án và những tiết học sáng tạo, các giáo viên Anh ngữ cùng nhau tề tựu trong buổi tiệc ý nghĩa để cùng hàn huyên, chia sẻ niềm vui và đón nhận những phần thưởng xứng đáng.

Tại PMP English, tất cả các thầy cô đều chung một niềm hăng say cho công việc và sự cống hiến hết mình cho các thế hệ học viên trên bước đường chinh phục Anh ngữ.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế trong và ngoài nước vì đại dịch Covid-19. PMP English vô cùng biết ơn các thầy cô đã tin tưởng và đi cùng PMP English để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trong không khí của Ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể giáo viên PMP English lại có dịp cùng nhau ngồi lại và ôn lại những thành quả cũng như kỷ niệm của nghề dạy trong một năm dài vừa qua. Đây cũng là dịp để các bạn học viên bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm yêu mến dành cho thầy cô của mình.

Không những thế, đây còn là dịp để những thầy cô đam mê văn nghệ được dịp tỏa sáng tài năng trên sân khấu cùng những đồng nghiệp của mình. Mỗi tiết mục lại mang đến những sắc màu độc đáo riêng. Tạm quên đi những căng thẳng trong công việc, các thầy cô được thoải mái sống hết mình với đam mê và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Nhân ngày 20/11, xin chúc cho các thầy cô tại PMP English nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình để tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt là luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết dành cho sự nghiệp trồng người.

?>