Tiệc mừng sinh nhật

Tiệc Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Học Viên Tháng 11/2020 Tại PMP Kids

đăng bởi
Thư viện ảnh
Thư viện ảnh
Tháng Mười Một 10, 2020

Đến hẹn lại lên, trong tiết trời mát mẻ của mùa thu tháng 11/2020, PMP Kids đã hân hoan tổ chức buổi tiệc cho các em học viên có sinh nhật trong tháng 11 với không gian nhộn nhịp và đầy sắc màu tại PMP Kids chi nhánh TP.HCM.

Thầy cô PMP Kids chúc các em học viên luôn luôn chăm ngoan, học giỏi và vâng lời cha, mẹ và thầy cô nhé. Đây sẽ là bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa của con với các bạn.

Mừng sinh nhật các bé tháng 11 tại PMP Kids

Tại bữa tiệc nhỏ ấm áp, với sự tham gia của tất cả các em học viên, bạn bè trong lớp và thầy cô giáo tại trung tâm đã cùng nhau thắp sáng những ngọn nến chúc mừng sinh nhật, các em học viên cùng nhau nguyện ước, cầu chúc cho ước mơ nhỏ bé của mình sớm thành hiện thực.

Tham gia tiệc sinh nhật, các em được tham gia các hoạt động đầy thú vị như tô tượng,… và nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa do chính các thầy cô tại PMP Kids đã tự tay chuẩn bị rất chu đáo và dễ thương.

Những món quà nhỏ nhỏ, xinh xinh chứa đựng tình cảm lớn mà PMP Kids mong muốn dành tặng các em học viên đã đồng hành cùng PMP Kids trên con đường chinh phục đỉnh cao Anh ngữ.

Chia sẻ niềm vui cùng nhau trong ngày sinh nhật sẽ giúp các bé ngày càng thân thiết, gắn bó nhau hơn. Cùng nhau vui chơi, cùng nhau học tập và cùng nhau tiến bộ. PMP Kids sẽ là ngôi nhà thứ 2 của các em giúp các em mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và ngày càng tiếng bộ hơn trong việc học tiếng Anh.

Hãy cùng nhìn lại niềm vui với bữa tiệc sinh nhật thật đặc biệt trong dành cho các học viên trong tháng 11 nhé.