về PMP English

Được thành lập từ năm 2016, PMP English là đơn vị uy tín và chất lượng tại Việt Nam. PMP English đã, đang và sẽ đồng hành cùng Quý phụ huynh và học viên với các chương trình đào tạo Anh văn Giao tiếp Quốc tế, Anh văn Thiếu nhi, Luyện thi TOEIC 4 Kỹ năng và Luyện thi IELTS giúp đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập, làm việc, du học của học viên.

PMP English không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho học viên các chương trình vừa đảm bảo chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa ứng dụng thực tế tốt vào học tập, công việc và cuộc sống.

Đến với PMP English, học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp dựa vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên.

Với mục tiêu mang đến một môi trường học tập ưu việt, PMP English luôn nỗ lực tạo dựng cho học viên nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Shape

“PMP English tự hào mang tới một nền tảng giáo dục giúp thế hệ trẻ Việt Nam sẵn sàng cho tương lai."

Tầm nhìn

PMP English sẽ trở thành trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Là nơi các em học viên có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin để đạt mục tiêu lấy lại nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Sứ mệnh

Chung tay cùng nền giáo dục Việt Nam đào tạo tiếng Anh toàn diện cho trẻ em, sinh viên đạt kết quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập toàn cầu như đào tạo các chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng, IELTS 6.5+, các chứng chỉ Cambridge như KET, PET, FCE.

PMP English Sharing

Luôn đồng hành cùng chiến dịch vì học sinh, sinh viên nghèo vượt khó và trao tặng nhiều suất học bổng bằng tiền mặt, hỗ trợ 100% học phí khi tham gia học tại PMP English. Hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh nhằm lan tỏa sự sẻ chia đến cộng đồng học sinh, sinh viên khó khăn trên con đường học tập, hướng đến sự thành công.

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TOÀN DIỆN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

GIá trị CỐT LÕI

TỰ TIN VỮNG VÀNG

Mỗi PMPer tin tưởng vào giá trị và nền tảng của doanh nghiệp, vào năng lực và tay nghề của bản thân, từ đó nỗ lực thành công trong công việc và cuộc sống.

ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC​​​

Mỗi PMPer nuôi dưỡng, phát huy thế mạnh của sự đa dạng và tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu chung và lợi ích bền vững cho tất cả các bên.

QUAN TÂM SẺ CHIA​

Mỗi PMPer duy trì mối quan hệ tôn trọng, thấu hiểu, hành động và tận tâm phục vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho học viên, cộng đồng và cho bản thân mình.

KHÁT KHAO CHINH PHỤC

Mỗi PMPer không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, phát triển bản thân, vượt qua mọi thử thách, từ đó vững bước chinh phục những tầm cao mới.

đào tạo & phát triển

Trên hành trình hơn 5 năm hình thành và vươn lên trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín và chất lượng tại Việt Nam, PMP English luôn tâm niệm rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Tại PMP English, sự nghiệp của bạn có cơ hội phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của tổ chức. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường thông qua việc trang bị những kiến thức, bộ kỹ năng cần thiết cho công việc, trao những cơ hội và thách thức trong công việc để bạn trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, tạo môi trường phù hợp nhằm giúp bạn “tỏa sáng hết mình” trong công việc và hoạt động tập thể, từ đó đạt được những giá trị hữu ích và chinh phục những thành tựu ý nghĩa.

Cảm ơn những yêu thương

DÀNH CHO PMP English

Q

PMP English

Tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Anh toàn diện và uy tín, giúp thế hệ trẻ Việt Nam sẵn sàng cho tương lai.

KẾT NỐI VỚI PMP ENGLISH

Bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh?. Gọi ngay:

0935 404 641

Hãy liên hệ với PMP English để được tư vấn lộ trình học hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.